Bao lâu phải vệ sinh đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 1 lần?

Đèn năng lượng lượng mặt trời Roiled là một trong những loại đèn được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ít ai có thể biết được thời gian bao lâu phải vệ sinh đèn pha LED năng lượng mặt trời Roiled 1 lần. Việc vệ sinh đèn NLMT sao cho đúng cách, đều đặn sẽ giúp đèn chiếu sáng ổn định và đảm bảo tuổi thọ của đèn. Bài viết sau đây sẽ thông tin tới bạn những điều cần biết về việc vệ sinh đèn pha LED năng lượng mặt trời Roiled.

Tham khảo thêm: Đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 100W độ sáng bao nhiêu Lumen?

Tại sao cần vệ sinh đèn NLMT?

Đèn pha LED năng lượng mặt trời được cấu thành bởi một hộp kim nhôm sơn tĩnh điện có giá đỡ và một PIN năng lượng mặt trời. Đèn có hiệu suất ánh sáng cao, tiết kiệm điện năng nên thường được sử dụng trong các khu vực như sân vườn, công viên, sân bóng….Bóng đèn NLMT sử dụng đèn led thường có chip led giúp đèn hạn chế phát ra các tia bức xạ an toàn khi sử dụng.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Tại sao bạn nên vệ sinh đèn NLMT

Tham khảo thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời Roied 150W-250W ngành chăn nuôi nên chọn dùng

Sau quá trình sử dụng lâu dài, một trong các bộ phận của hệ thống đèn sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân khách quan như: bụi bẩn, lá cây rụng, mảnh vỡ hoặc phân chim…Các yếu tố bên ngoài này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng tạo điện của pin cũng như độ chiếu sáng của đèn.

Những vết bẩn bám lâu ngày nếu không được vệ sinh sạch sẽ cũng sẽ làm giảm tuổi thọ của đèn. Chính vì thế, việc vệ sinh đèn NLMT là một vấn đề thiết yếu để đảm bảo hiệu suất vận hành cũng như tuổi thọ của hệ thống đèn. Bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh đèn NLMT, các vấn đề của hệ thống như nguy cơ hỏng hóc của pin cũng được các kỹ sư kịp thời khắc phục.

Tần suất vệ sinh đèn pha LED NLMT như thế nào là hợp lý?

Việc vệ sinh đèn pha NLMT là một phần của quá trình bảo trì, vận hành hệ thống điện năng lượng mặt trời. Vì vậy, doanh nghiệp/gia đình lắp đặt điện mặt trời nên có một kế hoạch bảo dưỡng theo định kỳ và có lịch kiểm tra, làm sạch giàn pin để hệ thống hoạt động ổn định nhất. Với những doanh nghiệp/gia đình đang lắp đặt hệ thống điện NLMT quy mô nhỏ nên có kế hoạch vệ sinh hàng quý (3 tháng) một lần.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Vệ sinh đèn pha LED NLMT Roiled bao lâu 1 lần

Tham khảo thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled 300W-400W, chuyên dùng trong nhà kho

Doanh nghiệp nên chủ động kiểm tra bụi bẩn bám trên bề mặt giàn pin hoặc xung quanh đèn. Do các tấm pin NLMT thường được cấu tạo một lớp chống bụi bẩn và được lắp hơi nghiêng nên thường không có nhiều bụi bẩn bám. Tuy nhiên, với khu vực gần các nhà máy, xí nghiệp bê tông, xi măng…thường có nhiều bụi bẩn nên cần lưu ý và thường xuyên kiểm tra hơn.

Bài viết vừa cung cấp tới bạn về thời gian bao lâu phải vệ sinh đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 1 lần. Bạn có thể chủ động xây dựng kế hoạch vệ sinh mà không cần đến quá trình bảo trì, bảo dưỡng của chủ đầu tư. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm: Trang trại nên chọn đèn Roiled 200W-300W năng lượng mặt trời là tối ưu


Tag:
 Tìm kiếm
 Link

 Static
 • Online:
  55
 • Today:
  116
 • Past 24h:
  1022
 • All:
  31268976


0934.825.876 - 0942.841.727

Back to top