Chat Zalo

Đèn Cắm Lối Đi GD4-A NLMT Trang Trí Sân Vườn Nhà

1.000.000 

Thông tin sản phẩm

Có thiết kế tấm pin nằm liền ở bên trên rất gọn đẹp cho nên khi nếu có gặp thời tiết âm u thì cũng sẽ có thể giúp năng lượng nạp vào đèn nhanh hơn.

  •  Tên ký hiệu: GD4-A
  •  Kích thước đèn: H500 x phi 70 mm
  •  Kích thước bảng pin năng lượng: 220mm
  •  Có đèn có cả ánh sáng là 3000K (ánh sáng vàng) và ánh sáng 6500K (ánh sáng trắng).
  •  Bảo hành 2 năm

thế giới đèn điện

tick-thegioidendien

Hơn +1.000 sản phẩm, thương hiệu được khách hàng tin dùng.

Shop Now
Hotline: 097 555 8762

Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Ngoại quan Đèn Cắm Lối Đi GD4-A NLMT:

Đèn Cắm Lối Đi GD4-A NLMT Trang Trí Sân Vườn Nhà được thiết kế dưới dạng tấm pin liền thể. Có thiết kế tấm pin nằm liền ở bên trên rất gọn đẹp. Nên khi nếu có gặp thời tiết âm u thì cũng sẽ có thể giúp năng lượng nạp vào đèn nhanh hơn.
Đèn NLMT GD4-A sân vườn mang thiết kế tối giản với màu đen, chóa đèn thủy tinh giúp ánh sáng lung linh hơn. Vừa làm đèn vừa trang trí vừa dùng chiếu sáng cực tiện lợi.
Ngoài ra shop còn có Đèn trụ NLMT GD-1B 3w cắm lối đi trang trí sân vườn giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa công suất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình nhất.
Den-san-vuon-GD4-A
Vừa trang trí vừa chiếu sáng tô điểm cho không gian nhà lung linh hơn
Đây là dòng đèn quý khách hàng có thể cắm dọc theo lối đi sân vườn, lắp đặt xung quanh hàng rào,…. Tăng thêm sự lung linh đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn.
Còn có nhiều mẫu đèn năng lượng sân vườn cắm lối đi khác bà con nhấp vào đây tham khảo nha.

Thông số kỹ thuật Đèn NLMT trang trí sân vườn nhà:

  •  Tên ký hiệu: GD4-A
  •  Kích thước đèn: H500 x phi 70 mm
  •  Kích thước bảng pin năng lượng: 220mm
  •  Có đèn có cả ánh sáng là 3000K (ánh sáng vàng) và ánh sáng 6500K (ánh sáng trắng).
  •  Bảo hành 2 năm
Den-san-vuon-GD4-A
Chóa đèn thủy tinh giúp ánh sáng lung linh hơn

Hiện tại cửa hàng Xenon Solar Light có rất nhiều mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, giá rẻ nhưng độ sáng và độ bền của nó thì vô cùng tuyệt vời. Trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm Đèn NLMT cắm lối đi GD2-A ánh sáng trung tính

Giá Đèn NLMT cắm lối đi sân vườn nhà GD4 A là bao nhiêu? Nên mua đèn sân vườn ở đâu là chất lượng?

Đèn NLMT cắm lối đi GD4-A trang trí sân vườn nhà đang được bán tại công ty Xenon với giá cực tốt cho bà con lựa chọn. Quý bà con có thể đến tham khảo nhiều mẫu sản phẩm tại cửa hàng của Xenon. Thêm nữa  là còn nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác nữa nhé.
Den-san-vuon-GD4-A
Đèn quý khách hàng có thể cắm dọc theo lối đi sân vườn là đẹp lắm nha

Quý khác đang có nhu cầu tìm kiếm đèn năng lượng mặt trời. Để sử dụng tiết kiệm chi phí cho gia đình mà chưa chọn lựa được mẫu đèn phù hợp. Thì quý khách có thể tham khảo chi tiết từng mẫu sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại đây.

Nếu quý khách hàng lắp cho công trình khi mua đèn năng lượng cắm lối đi GD4-A ánh sáng trung tính quý khách hàng sẽ nhận nhiều chính sách hỗ trợ chiết khấu hấp dẫn tại công ty Xenon Solar Light nha.
Nếu quý khách hàng ở các tỉnh xung quanh có nhu cầu mua đèn năng lượng mặt trời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi tận nhà trên toàn quốc. Để bà con gần xa có thể tiếp cận được sản phẩm chất lượng chính hãng với mức giá tốt nhất. Bà con nào có nhu cầu cứ liên hệ em nhé.
Den-san-vuon-GD4-A
Có thiết kế tấm pin nằm liền ở bên trên rất gọn đẹp
Xem chi tiết hơn sản phẩm:”Đèn Cắm Lối Đi GD4-A NLMT Trang Trí Sân Vườn Nhàhttps://thegioidendien.vn/den-cam-loi-di-gd4-a-nlmt-trang-tri-san-vuon-nha
Xin chân thành cảm ơn bà con.

Sản Phẩm Liên Quan

0975 558 762