Đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 100W độ sáng bao nhiêu Lumen?

Lumen là đơn vị tính độ sáng của đèn đại diện cho độ mạnh của chùm sáng từ đó nhận biết khả năng bao phủ của ánh sáng đó. Vì thế mà Lumen cũng được xếp vào danh sách các thông số cơ bản cần được lưu ý khi mua đèn. Tuy nhiên không phải cũng biết tính lumen của đèn, vì vậy mà bài viết sẽ cung cấp cho bạn 1 số thông tin quan trọng và đưa ra câu trả lời cho thắc mắc: đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 100W độ sáng bao nhiêu Lumen.

Tham khảo thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời Roied 150W-250W ngành chăn nuôi nên chọn dùng

Giải đáp: đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 100W độ sáng bao nhiêu Lumen?

Có thể bạn chưa biết, quang phổ chính là một đại lượng biểu thị công suất bức xạ của nguồn sáng và lumen chính là đơn vị biểu thị mức độ của quang phổ. Vậy quang phổ của các loại đèn thường được có chỉ số bao nhiêu? Đèn Led có mức độ quang phổ như thế nào?

Đặc điểm quang phổ của đèn Led

Đèn Led là mẫu đèn có quang phổ khá cao vì thế mức độ bao phủ của chúng luôn ở phạm vi rộng. Ngoài ra, loại đèn này cũng rất được ưa chuộng bởi công suất luôn giữ ở mức ổn định.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Quang phổ của đèn led

Tham khảo thêm: Đèn pha năng lượng mặt trời Roiled 300W-400W, chuyên dùng trong nhà kho

Hơn nữa, loại đèn này cũng không tiêu tốn điện năng quá nhiều và tuổi thọ, độ bền cũng khá cao. Bên cạnh đó khả năng tiêu tốn điện năng cũng như nhiệt năng cũng được hạn chế đến mức tối đa.

Các mẫu đèn led khá phổ biến vì thế chi phí sửa chữa, lắp đặt hay thay bóng cũng không quá cao, trong khi mẫu mã nhiều có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mức tài chính cũng như không gian gia đình.

Chỉ số lumen của đèn ra sao? Cách tính

Hiện nay, các mẫu đèn led thường có mức độ quang phổ khá rộng, nằm trong khoảng 600-1600 Lm nên độ sáng cũng như phạm vi chiếu sáng được nâng cao. Dựa vào các chỉ số này bạn sẽ tính toán được vị trí lắp đặt sao cho hợp lý để đảm bảo rằng nguồn sáng thân thiện với mắt mà độ sáng cũng ở mức vừa phải.

Thường thì để tính được số lumen của đèn bạn sẽ lấy số wat nhân với 11 lumen/w là sẽ ra số lumen của đèn. Như vậy, với một mẫu đèn led năng lượng mặt trời Roiled 100W thì số lumen sẽ là 1100Lm.

Đèn pha led năng lượng mặt trời

Hướng dẫn cách tính lumen của đèn

Tham khảo thêm: Trang trại nên chọn đèn Roiled 200W-300W năng lượng mặt trời là tối ưu

Như vậy, bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi: đèn pha led năng lượng mặt trời Roiled 100W độ sáng bao nhiêu Lumen. Mong rằng thông qua bài viết bạn sẽ biết được thêm nhiều thông tin bổ ích, thuận tiện cho việc lựa chọn và mua đèn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi!

Tham khảo thêm: Chiếu sân vườn nên chọn đèn pha led năng lượng từ 150W-200W Roiled là vừa


Tag:
 Tìm kiếm
 Link

 Static
 • Online:
  62
 • Today:
  139
 • Past 24h:
  1042
 • All:
  31269334


0934.825.876 - 0942.841.727

Back to top