Chat Zalo

Đèn Trụ N-JDNP251 Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ

1.400.000 

Thông tin sản phẩm

Đèn Trụ N-JDNP251 Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ Đèn Trụ N-JDNP251 giá rẻ thường được lắp ở trên các trụ cổng rào, hàng rào, ban ngày đèn sẽ tự động tắt để sạc pin, ban đêm khi không nhận được ánh sáng thì đèn sẽ tự động bật sáng lên.

 • Tên ký hiệu: XN-JDNP251
 • Kích thước đèn: 250 x 200 x 300mm
 • Pin lưu trữ : 5000mAh
 • Tấm pin dùng cho đèn: 6V/3,5w
 • Đèn led: 2,5w
 • Trắng, vàng, trung tính
 • Bảo hành 24 tháng

thế giới đèn điện

tick-thegioidendien

Hơn +1.000 sản phẩm, thương hiệu được khách hàng tin dùng.

Shop Now
Hotline: 097 555 8762

Sản Phẩm Tương Tự

Mô Tả Sản Phẩm

Đèn Trụ Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ:

Đèn Trụ N-JDNP251 Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻ thường được lắp ở trên các trụ cổng rào, hàng rào. Ban ngày đèn sẽ tự động tắt để sạc pin, ban đêm khi không nhận được ánh sáng thì đèn sẽ tự động bật sáng lên.

Den-tru-chieu-sang-cong-rao
Đèn chuyên dùng để, trang trí ở xung quanh các cổng nhà, cổng hàng rào, trang trí biệt thự,…

Đèn Trụ N-JDNP251 giá rẻ là dòng đèn năng lượng mặt trời có cả 3 màu ánh sáng: trắng, vàng, trung tính. Độ bền cao, mẫu mã đa dạng, tăng thêm sự lung linh, xinh đẹp cho không gian lắp đặt.

Xem thêm nhiều mẫu đèn trụ hàng rào năng lượng mặt trời tại Xenon:

den-tru-cong-gia-re
Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên dùng ngoài trời cũng rất bền.

Đèn Trụ N-JDNP251 NLMT thiết kế sang trọng dùng trang trí biệt thự, cổng rào, hàng rào,… Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên dùng ngoài trời cũng rất bền.

Quý khác đang có nhu cầu tìm kiếm đèn năng lượng mặt trời để sử dụng tiết kiệm chi phí cho gia đình mà chưa chọn lựa được mẫu đèn phù hợp thì quý khách có thể tham khảo chi tiết từng mẫu sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại đây.

Một số thông số cơ bản của Đèn Hàng Rào XN-JDNP251:

 • Tên ký hiệu: XN-JDNP251
 • Kích thước đèn: 250 x 200 x 300mm
 • Pin lưu trữ : 5000mAh
 • Tấm pin dùng cho đèn: 6V/3,5w
 • Đèn led: 2,5w
 • Trắng, vàng, trung tính
 • Bảo hành 24 tháng
Den-tru-nlmt-ngoai-troi
Có cấp bảo vệ đạt chuẩn nên có thể dùng được ngoài trời thoải mái.

Ngoài ra shop còn có Đèn trụ cổng XN-TC17 NLMT giúp cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa công suất phù hợp với nhu cầu chiếu sáng của mình nhất.

Nên mua đèn trụ cổng rào XN-JDNP251 ở đâu chất lượng và giá tốt nhất?

Đèn Trụ Cổng NLMT XN-JDNP306 Mẫu Mới Giá Rẻ được phân phối tại showroom của công ty Xenon Solar Light, với mức giá tốt cho khách hàng cân nhắc. Bên cạnh đó chúng tôi cũng còn nhiều sản phẩm khác như đèn đường, đèn pha, đèn trong nhà,.. và nhiều sản phẩm khác nữa. Nếu bà con nào có cần tham khảo mẫu cứ đến trực tiếp showroom để tham khảo nha bà con ơi.

Hiện tại cửa hàng Xenon Solar Light có rất nhiều mẫu đèn trụ cổng năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng, giá rẻ nhưng độ sáng và độ bền của nó thì vô cùng tuyệt vời. Trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm Đèn trụ cổng XN-JDNP256 NLMT

den-tru-cong-gia-re
Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp nên dùng ngoài trời cũng rất bền.

Nếu quý khách hàng ở xa khu vực thành phố HCM, quý khách hàng cũng có thể đặt hàng online. Chúng tôi cũng sẽ giao đèn đến tận nơi, tận nhà toàn quốc hoàn toàn không tốn phí vận chuyển cho bà con.
Hy vọng là quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất khi tham khảo qua bài viết này nhé. Trân trọng cám ơn bà con.

Link chi tiết: “Đèn Trụ N-JDNP251 Năng Lượng Mặt Trời Giá Rẻhttps://thegioidendien.vn/den-tru-n-jdnp251-nang-luong-mat-troi-gia-re

Sản Phẩm Liên Quan

0975 558 762