Những ưu điểm của đèn đường sân bóng 100W ngoài trời

Đèn năng lượng mặt trời 100W được thiết kế chuyên sử dụng cho các sân bóng, sân vận động với nhiều tính năng ưu việt. Hiện nay đèn được sử dụng khá phổ biến bởi giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, tuổi thọ cao,...

Đèn đường sân bóng 100W sử dụng năng lượng xanh

Nguồn năng lượng chính mà đèn đường sân bóng sử dụng đó chính là nguồn năng lượng xanh từ năng lượng mặt trời để chiếu sáng mà không cần sử dụng tới lưới điện quốc gia. Một nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường.

Đèn đường sân bóng không tiêu hao điện năng, sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời, miễn phí

Đối với sân bóng thì đèn đường năng lượng chính là một trong những lựa chọn tối ưu nhất bởi không những đèn cung cấp ánh sáng, không tốn tiền điện mà còn không sử dụng những dây điện rườm rà gây ảnh hưởng tới vấn đề tập luyện cũng như thi đấu của các cầu thủ, vận động viên.
Đèn đường sân bóng 100W với công suất là 100W cung cấp lượng ánh sáng tốt, góc chiếu rộng, chiếu sáng xa tối, phát ra ánh sáng cao, không gây chói, lóa mắt đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động diễn ra trên sân bóng.

Đèn đường thuộc quản lý của ai?

Thời gian chiếu sáng của đèn

Được áp dụng những công nghệ, khoa học hiện đại, vào ban ngày thì tấm pin năng lượng sẽ tích lũy điện năng từ năng lượng mặt trời rồi tới tối cung cấp điện để chiếu sáng đèn. Với một lần sạc điện đó thì với đèn đường sân bóng 100W có thể chiếu sáng liên tục suốt từ 8 - 15 giờ. Với thời gian chiếu sáng vượt trội như vậy của đèn thì rất có lợi trong việc dự trữ năng lượng điện cho những ngày mưa.
Với thời gian chiếu sáng vượt trội như vậy thì bạn các cầu thủ, vận động viên có thể chơi bóng, tập luyện bất cứ thời gian nào mà không sợ thiếu ánh sáng.

Những bóng đèn sân bóng 100w cho thời gian chiếu sáng lên tới 8 - 15 giờ

Tính cảm biến tự động thông minh

Đối với đèn đường năng lượng cho sân bóng thì được thiết kế hệ thống cảm biến tự động chiếu sáng. Không giống với những mẫu đèn năng lượng thông thường tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng mà đối với đèn đường sân bóng thì khi có người tới gần thì đèn sẽ tự động sáng và hoạt động tối đa công suất, ngược lại khi không có người thì đèn sẽ tự động giảm mức độ chiếu sáng để tiết kiệm năng lượng.

Đèn năng lượng Roiled 100W cho hiệu suất chiếu sáng cao

Trên đây là một số ưu điểm của đèn đường sân bóng 100W mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các nhà thầu. Nếu như bạn có nhu cầu lắp đặt, thay thế, sửa chữa hay có bất cứ thắc mắc, vấn đề gì liên quan tới đèn đường năng lượng sân bóng thì có thể liên hệ với cửa hàng Xenon Solar Light chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ. Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ bán đèn đường năng lượng mặt trời 100W uy tín nhất hiện nay. Để mua sản phẩm, mời quý khách liên hệ hotline: 0976.568.346. Đội ngũ nhân viên Xeon Solar Light luôn có mặt để hỗ trợ tất cả khách hàng.

Quy định về việc lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời


Tag:
 Tìm kiếm
 Link

 Static
 • Online:
  71
 • Today:
  198
 • Past 24h:
  595
 • All:
  29589484


0934.825.876 - 0942.841.727

Back to top