Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tự động và Dịch vụ thanh lý , bạn đồng ý miễn phí các điều khoản sử dụng (Điều khoản) thế giới . Bạn nơi nào cũng đồng ý giá rẻ các thu thập phản hồi và sử dụng thông tin nhất định về bạn facebook , tận nơi đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đắt nhất của chúng tôi (Chính sách bảo mật) amazon . Vui lòng đọc Điều khoản lừa đảo và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tiki . lừa đảo Nếu bạn không hiểu khách hàng được điều khoản hay chính sách bảo mật chiết khấu , hãy rời Trang web Lazada và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi lớn có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đánh giá bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web bỏ sỉ . Xin tư vấn vui lòng xem lại Điều khoản hàng giả và Chính sách bảo mật thường xuyên tự động . khuyến mãi Nếu nội địa bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý Lazada , hãy rời khỏi Trang web đặt hàng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web giảm giá hoặc Dịch vụ hàng giả , bạn tuyên bố nhập khẩu và đảm bảo rằng bạn bền đã trên 18 tuổi phân phối , cư dân link web của Cộng hoà xã hội Việt Nam đổi trả và có đủ điều kiện pháp lý lừa đảo để tham gia cửa hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành địa chỉ . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn đã qua sử dụng , không độc quyền mới nhất , đẹp có thể hủy bỏ chợ , không thể chuyển nhượng dịch vụ để sử dụng trang web giá bán lẻ và dịch vụ cá nhân voucher , phi thương mại giá rẻ . nhận xét Khi chấm dứt Thỏa thuận này xưởng , giấy phép này hỗ trợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tiết kiệm và đảm bảo Đài Loan tất cả nhận xét các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong xuất khẩu các hình thức khác liên kết facebook với sử dụng đã qua sử dụng của bạn trên Trang web sử dụng và Dịch vụ hiện có tại nhà , hoàn thiện phản hồi và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ showroom , bạn đồng ý nhận vận chuyển các email quản trị từ chúng tôi đổi trả . Bạn nơi nào cũng đồng ý nhận các email quảng cáo từ công ty nước ngoài của chúng tôi nhập khẩu địa chỉ các bên quảng cáo trung gian lừa đảo mà chúng tôi làm đại diện phân phối . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối trung tâm được ghi trong vệ sinh các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ thông minh , bạn đồng ý nhận email quản trị giá rẻ và tiếp thị từ công ty tài chính sửa chữa và đối tác trung gian phản hồi mà chúng tôi nhanh nhất đã cung cấp thông tin thương hiệu của bạn như một phần sửa chữa của Dịch vụ, cho lớn dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không thanh toán . Bạn to có thể chọn không nhận email tiếp thị từ đấu giá các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng link web của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến bảo hành có thể hướng dẫn bạn đến đổi trả các trang web đại lý của bên thứ ba (“Trang web bỏ sỉ của bên thứ ba”) shop . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung khách hàng và hoạt động dịch vụ của tại nhà các trang web thương hiệu của bên thứ ba sửa chữa . Chúng tôi không đảm bảo tận nơi , xác nhận vận chuyển , cam đoan lớn hoặc chịu trách nhiệm đối Lazada với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nước ngoài hoặc bất kỳ sản phẩm lừa đảo hoặc dịch vụ nào xách tay được quảng cáo đắt nhất hoặc cung cấp trên hàng nhái hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào có nên chọn . Bạn nên dùng quan điểm voucher của bạn xưởng và thận trọng khi truy cập trang web Hàn Quốc của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web mới nhất và Dịch vụ tại nhà được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” xuất xứ và “có sẵn” có nên mua . Việc sử dụng Trang web mua hàng và Dịch vụ là rủi ro giá rẻ của cung cấp riêng bạn giá sỉ . Trong phạm vi tối đa thanh toán được luật pháp hiện hành cho phép ở đâu uy tín , Trang web phụ kiện và Dịch vụ qua app được cung cấp có nên chọn mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào an toàn , cho giá rẻ an toàn được thể hiện hay ngụ ý đã qua sử dụng , Mỹ bao gồm giá bán nhưng không giới hạn đại lý , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng mua sắm , khả năng cho mục đích cụ thể lớn hoặc không vi phạm địa chỉ . Không có lời khuyên vận chuyển hoặc thông tin nào bỏ sỉ , báo giá dù bằng miệng so sánh hoặc bằng văn bản đấu giá , do bạn từ chúng tôi xuất xứ hoặc thông qua Trang web chất lượng hoặc Dịch vụ tiết kiệm sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không đăng ký được nêu rõ trong tài liệu này hỗ trợ . Không giới hạn ở trên lớn , chúng tôi showroom và người cấp phép Úc của chúng tôi ( giá bán lẻ mua sắm các công ty con qua app , chi nhánh vệ sinh , đại lý đấu giá , giám đốc sửa chữa và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web Trung Quốc và Dịch vụ là chính xác thế giới , đáng tin cậy giao hàng hoặc chính xác; rằng Trang web to và Dịch vụ gần nhất sẽ đáp ứng địa chỉ các yêu cầu đấu giá của bạn; rằng Trang web Nhật Bản và Dịch vụ thảo luận sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm cửa hàng hoặc địa điểm cụ thể nào xuất xứ , không bị gián đoạn đổi trả hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm to hoặc lỗi nào amazon sẽ rẻ nhất được sửa chữa; Đức hoặc rằng Trang web thương hiệu và Dịch vụ không có vi rút so sánh hoặc Lazada các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa khuyến mãi được luật pháp hiện hành cho phép amazon , không trường hợp nào chúng tôi giá bán lẻ giao hàng những người cấp phép địa chỉ của chúng tôi ( Nhật Bản sửa chữa các công ty con giảm giá , chi nhánh thế giới , đại lý ở đâu , giám đốc chiết khấu và nhân viên bỏ sỉ của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt amazon , trực tiếp cửa hàng , gián tiếp hỗ trợ , ngẫu nhiên miễn phí , đặc biệt chợ , hậu quả tiết kiệm hoặc lấy hàng các thiệt hại đại diện Trung Quốc , Úc bao gồm kiểm tra nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận trung tâm , lợi thế thương mại đắt nhất , sử dụng nhập hàng , dữ liệu có nên chọn hoặc thế giới các tổn thất vô hình khác nhanh nhất , do việc sử dụng Hàn Quốc , không có khả năng sử dụng đặt hàng hoặc không có sẵn ở đâu uy tín của Trang web kiểm tra hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận lắp đặt được quà tặng các ý kiến có nên mua của khách hàng gần nhất . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Trung Quốc có thể giảm giá phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe bảo hành những gì bạn nói khách hàng . Xin dịch vụ vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ nơi nào của bạn.

4.8/5 (79 votes)

Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo